Love Message han procute send a message to han procute : 12 chang trai dang yeu cua em hay rang co gang len nhe han yeu exo send a message to han yeu exo : I Love You exo cua em nhieu han yeu exo send a message to han yeu exo : I Love You Exo cua em nhieu lam miwo_luv_hunhan send a message to EXO : Mãi yêu 12 con người này, đừng chỉ vì điều đó mà bỏ cả một tập thể, được không m.n? Isabella_EXO send a message to exovn : "Thế giới đang chờ đợi con rồng" We ♥ You KRIS Isabella_EXO send a message to exovn : Cứ hãy tin tưởng ở oppa nhé We need you Wu Yi Fan ♥ #StaystrongKris# Ngô Diệc Chân send a message to exovn : Kris à. Hoặc là có anh và có tất cả. Hoặc là không còn gì. Shinnie Ngô send a message to exovn : Hi vọng và tiếp tục hi vọng <3 Kris . . . Linh Airi send a message to exovn : Chúng ta sẽ mãi là như thế :) Đừng lo lắng, mọi thứ sẽ qua nhanh thôi Ngô Diệc Chân send a message to exovn : Kris sẽ rời khỏi nhóm... Ai đó xin cho em biết sự thật...? Làm ơn nói không phải đi...

[NEWS] [31.10.13] Cuối cùng EXO đã tham gia show thực tế "từ mua sắm đường phố đến vẽ tranh trên tường"

Thảo luận trong '✫ EXO NEWS' bắt đầu bởi bedieumoon2702, 1 Tháng mười một 2013.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Moderators: Nấm Tiểu Ngư, Nhím
 1. Offline

  bedieumoon2702 New Member
  • EXOTIC


  Làm thành viên từ:
  25 Tháng chín 2013
  Số bài viết:
  216
  Đã được thích:
  173
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nữ
  Money:
  $1,545
  Reputation:
  20
  [IMG]

  Nhóm nhạc thần tượng EXO đang tham gia một chương trình thực tế.

  [IMG]

  Vào ngày 31 vừa qua, kênh truyền hình cáp của đài MBC Every1 đã tiết lộ trang chủ "EXO's Show Time".
  Chương trình thực tế mà EXO tham gia, "EXO's Show Time", sẽ bắt đầu với "Giải đáp thắc mắc" nơi EXO tiết lộ những điều về cuộc sống thường ngày của các thành viên.

  Một nhân viên của ''EXO's Show Time'' cho biết: "Mặc dù chúng tôi đã lên kế hoạch chính thức về việc tiết lộ chương trình vào đầu tháng 10 nhưng với tên tuổi của họ "xu hướng thần tượng ngày nay" nên lịch ghi hình của họ rất dày đặc. Và vì thế, đến bây giờ chúng tôi mới có thể tiết lộ thông tin này. Chúng tôi vừa hoàn thành xong tập phim đầu tiên ở Bundang Gyungggi-do, Yongsan Seoul, Chungdamdong và một vài thành phố khác."

  Cô ấy còn cho biết thêm "Thay vì hình ảnh những thần tượng nổi tiếng, bạn sẽ được nhìn thấy những con người giản dị, gần gũi và chân thật nhất. Và còn rất nhiều điều về EXO vẫn chưa được hé lộ, hãy cùng đón xem nhé".

  Trong "EXO's Show Time'', bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy EXO trải nghiệm: vẽ tranh đường phố trên tường, mua sắm và nhiều thứ khác nữa, những việc mà các chàng trai bình thường, cùng tuổi với họ vẫn làm. Họ sẽ cho chúng ta nhìn thấy những khía cạnh hoàn toàn chân thật và đáng yêu. Chương trình được dự đoán sẽ có khoảng 10 đến 11 tập phim. SM C&C sẽ là nhà sản xuất cho chương trình này. Ước tính EXO's Show Time sẽ lên sóng vào giữa tháng 11.

  Source: exok-trans.tumblr.com
  trans cr; nahbit @ exo-k-trans
  Vtranslator: bedieumoon2702@exovn
  Please take out with full credits.

 2. Offline

  Karina Olsen New Member
  • EXOTIC


  Làm thành viên từ:
  6 Tháng mười 2013
  Số bài viết:
  16
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Money:
  $77
  Reputation:
  50
 3. Offline

  Hunnie Hannie New Member
  • EXOTIC


  • http://www.youtube.com/watch?v=I88bnnaiNGc
  Làm thành viên từ:
  25 Tháng mười một 2013
  Số bài viết:
  18
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Money:
  $99
  Reputation:
  0
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này