Love Message Thiên Vũ So Ciu send a message to Huang Zi Tao : Mau khỏe nhé, Đào Đào :-* E12g-zyjuexo send a message to exo : Toi se lam tat ca de moi nguoi hieu rang tinh yeu cua toi danh cho exo la vo tan. All My love is for exo. Sherry_Chan send a message to EXO : I love EXO <3 ~~~ Byun Chan send a message to all4BC : Tui muốn mua First Box TT_TT =)) MiuMiu send a message to EXOVN : Sao không sửa được status z nè Sasha send a message to EXO : Tôi sẽ yêu Baekhyun đến khi kô thể yêu được nữa.. Mon pé send a message to exovn : Tạm biệt mọi người!! Em sẽ sớm quay về!! han procute send a message to han procute : I Love You EXO miwo_luv_hunhan send a message to EXOVN : Miwo đã trở lại và lợi hại hơn xưa hú hú~ MiuMiu send a message to heocon.hunhan : Happy birthday bé Mưa nha :X

[NEWS] [21.11.13] ChanYeol sẽ là MC của EXO's Showtime + EXO mong muốn thể hiện được những gì mà họ thích

Thảo luận trong '✫ EXO NEWS' bắt đầu bởi Kryss, 22 Tháng mười một 2013.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Moderators: Nấm Tiểu Ngư, Nhím
 1. Offline

  Kryss Trial Moderator


  • Phàm là thằng nào ??? *mặt ngu*
  Làm thành viên từ:
  9 Tháng mười 2013
  Số bài viết:
  76
  Đã được thích:
  72
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Money:
  $602
  Reputation:
  100
  [IMG]
  [IMG]

  Thông tin đã được tiết lộ, ChanYeol sẽ dẫn dắt những thành viên khác trong chương trình EXO's Showtime của đài MBC Every1 với tư cách là một MC, và EXO cũng chia sẻ sự phấn khích của họ khi thể hiện những gì mà họ thực sự thích trên chương trình thực tế đầu tiên của mình.
  Theo đại diện của chương trình cho biết, EXO sẽ trả lời những câu hỏi của khác giả trong suốt thời gian quay phim lần đầu tiên, kể cả những câu hỏi khó: "Ai là thành viên ưa nhìn, đẹp trai nhất?". Các thành viên trả lời: "Tất cả mọi người đều có sự quyến rũ riêng, vì vậy thật khó để lựa chọn.", nhưng cuối cùng lại có một bảng xếp hạng giữa các thành viên.
  Khi nhìn thấy các thành viên bắt đầu mất kiểm soát, MC ChanYeol nhận xét: "Trong những lúc như thế này, chúng ta nên tự biết cách tự kiềm chế bản thân và bình tĩnh."
  Suho chia sẻ: "Chúng tôi muốn thể hiện EXO là chính mình. Chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ trở thành một cơ hội của EXO để tăng cường tinh thần đồng đội của chúng tôi ." D.O. cho biết : "Đây là chương trình thực tế đầu tiên của chúng tôi vì vậy tôi cảm thấy rất lo lắng , nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể sẽ rất vui vẻ trong khi quay phim . Chúng tôi sẽ thể hiện ra một số mặt khác bên trong chúng tôi mà chưa bao giờ được tiết lộ trước đây, vì vậy hãy mong chờ nó nhé".
  BaekHyun cũng nói: " Tôi cảm thấy rất vui. Tôi muốn thể hiện hình ảnh thoải mái và thân thiện của một chàng trai 22 tuổi bình thường".


  EXO's Showtime sẽ ra mắt vào ngày 28 tại 06:00 KST !

  starsung
  source: allkpop
  Vtrans: Kryss @exovn
  please take out with full credits
  loveYH and bedieumoon2702 like this.
 2. Offline

  heocon.hunhan Silver Member
  • EXOTIC


  • Người đời, nói xấu nhau sau lưng vừa thôi~
  Làm thành viên từ:
  16 Tháng năm 2013
  Số bài viết:
  1,082
  Đã được thích:
  537
  Điểm thành tích:
  113
  Money:
  $8,045
  Reputation:
  979
  Chan Tửng dẫn chương trình sao?? Oa, thật tuyệt vời!:)
  Mọi người sẽ phải bò ra cười vì ảnh quá Tửng:-@.
  Yêu Chan nhiều lắm!
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này