Love Message han procute send a message to han procute : 12 chang trai dang yeu cua em hay rang co gang len nhe han yeu exo send a message to han yeu exo : I Love You exo cua em nhieu han yeu exo send a message to han yeu exo : I Love You Exo cua em nhieu lam miwo_luv_hunhan send a message to EXO : Mãi yêu 12 con người này, đừng chỉ vì điều đó mà bỏ cả một tập thể, được không m.n? Isabella_EXO send a message to exovn : "Thế giới đang chờ đợi con rồng" We ♥ You KRIS Isabella_EXO send a message to exovn : Cứ hãy tin tưởng ở oppa nhé We need you Wu Yi Fan ♥ #StaystrongKris# Ngô Diệc Chân send a message to exovn : Kris à. Hoặc là có anh và có tất cả. Hoặc là không còn gì. Shinnie Ngô send a message to exovn : Hi vọng và tiếp tục hi vọng <3 Kris . . . Linh Airi send a message to exovn : Chúng ta sẽ mãi là như thế :) Đừng lo lắng, mọi thứ sẽ qua nhanh thôi Ngô Diệc Chân send a message to exovn : Kris sẽ rời khỏi nhóm... Ai đó xin cho em biết sự thật...? Làm ơn nói không phải đi...

[NEWS] [21.11.13] ChanYeol sẽ là MC của EXO's Showtime + EXO mong muốn thể hiện được những gì mà họ thích

Thảo luận trong '✫ EXO NEWS' bắt đầu bởi Kryss, 22 Tháng mười một 2013.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Moderators: Nấm Tiểu Ngư, Nhím
 1. Offline

  Kryss Trial Moderator


  • Phàm là thằng nào ??? *mặt ngu*
  Làm thành viên từ:
  9 Tháng mười 2013
  Số bài viết:
  76
  Đã được thích:
  74
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Money:
  $624
  Reputation:
  100
  [IMG]
  [IMG]

  Thông tin đã được tiết lộ, ChanYeol sẽ dẫn dắt những thành viên khác trong chương trình EXO's Showtime của đài MBC Every1 với tư cách là một MC, và EXO cũng chia sẻ sự phấn khích của họ khi thể hiện những gì mà họ thực sự thích trên chương trình thực tế đầu tiên của mình.
  Theo đại diện của chương trình cho biết, EXO sẽ trả lời những câu hỏi của khác giả trong suốt thời gian quay phim lần đầu tiên, kể cả những câu hỏi khó: "Ai là thành viên ưa nhìn, đẹp trai nhất?". Các thành viên trả lời: "Tất cả mọi người đều có sự quyến rũ riêng, vì vậy thật khó để lựa chọn.", nhưng cuối cùng lại có một bảng xếp hạng giữa các thành viên.
  Khi nhìn thấy các thành viên bắt đầu mất kiểm soát, MC ChanYeol nhận xét: "Trong những lúc như thế này, chúng ta nên tự biết cách tự kiềm chế bản thân và bình tĩnh."
  Suho chia sẻ: "Chúng tôi muốn thể hiện EXO là chính mình. Chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ trở thành một cơ hội của EXO để tăng cường tinh thần đồng đội của chúng tôi ." D.O. cho biết : "Đây là chương trình thực tế đầu tiên của chúng tôi vì vậy tôi cảm thấy rất lo lắng , nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể sẽ rất vui vẻ trong khi quay phim . Chúng tôi sẽ thể hiện ra một số mặt khác bên trong chúng tôi mà chưa bao giờ được tiết lộ trước đây, vì vậy hãy mong chờ nó nhé".
  BaekHyun cũng nói: " Tôi cảm thấy rất vui. Tôi muốn thể hiện hình ảnh thoải mái và thân thiện của một chàng trai 22 tuổi bình thường".


  EXO's Showtime sẽ ra mắt vào ngày 28 tại 06:00 KST !

  starsung
  source: allkpop
  Vtrans: Kryss @exovn
  please take out with full credits
  loveYH and bedieumoon2702 like this.
 2. Offline

  heocon.hunhan Silver Member
  • EXOTIC


  • ♥ Chỉ là cỏ, cỏ rất tự nhiên bên vệ đường. Chỉ là mưa, hạt mưa phùn nhẹ rơi khi trời đang nắng ♥
  Làm thành viên từ:
  16 Tháng năm 2013
  Số bài viết:
  1,080
  Đã được thích:
  543
  Điểm thành tích:
  113
  Money:
  $8,081
  Reputation:
  979
  Chan Tửng dẫn chương trình sao?? Oa, thật tuyệt vời!:)
  Mọi người sẽ phải bò ra cười vì ảnh quá Tửng:-@.
  Yêu Chan nhiều lắm!
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này